20 ứng viên cho danh hiệu “Khách sạn có chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất” và “Doanh nghiệp lữ hành được tin cậy nhất ” năm 2007 được công bố sáng 4/6 tại Hà Nội.

Sau hơn một tháng (15/4 - 20/5) lấy ý kiến trực tiếp của khách du lịch tại Hà Nội và TP HCM, gần 40.000 bản đánh giá đã được phát tại các điểm tham quan nổi tiếng, các doanh nghiệp lữ hành và khách sạn trong cả nước.

Ban tổ chức đã đưa ra 10 khách sạn được đánh giá là có chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất: Bến Thành – Rex, Caravelle, Grand (ở TP HCM) Furama Resort – Đà Nẵng, Horison, Melia, Sofitel Metropole (Hà Nội Palm Garden Resort - Hội An, Vinpearl Resort and Spa, Yasaka Saigon Nha Trang Resort and Spa (Nha Trang).

Du khách tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi tại Furama Resort (Đà Nẵng). Ảnh: danang.gov.vn

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đưa ra 10 doanh nghiệp lữ hành được tin cậy nhất là: Bến Thành Tourist; Du lịch Việt Nam tại Hà Nội; Fiditour; Hanoi Tourist; Hồ Gươm Diethlm; Hương Giang Tourist; Du lịch Hoà Bình – Peace Tours; Saigon Tourist; Trung tâm Dịch vụ Du lịch Sasco; Vido Tour.

Đây là chương trình do Hiệp hội Du lịch kết hợp với mạng thông tin du lịch và khách sạn Việt Nam (vietnamtourism.com.vn) tổ chức. Giai đoạn hai của chương trình là cuộc bình chọn qua mạng để tìm ra một khách sạn và một doanh nghiệp lữ hành được nhiều phiếu bầu nhất, bắt đầu từ ngày 1/6.

Lễ trao giải được Hiệp hội Du lịch dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 7 trong khổ cuộc trao giải hàng năm Top Ten Khách sạn và Doanh nghiệp lữ hành của ngành du lịch Việt Nam.


Lượt xem: 4600

Chưa có ý kiến phản hồi

Họ tên
Tiêu đề gởi
Nội dung
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Trung Tâm Du Lịch Lữ Hành Kiên Giang
Chi Nhánh Du Lịch Lữ Hành Phú Quốc
Chi nhánh Du Lịch Lữ Hành Tp.Hồ Chí Minh
Công Ty Du Lịch Lữ Hành Kiên Giang